Trang chủ Tìm kiếm

icon-hot Tải UCweb để duyệt Web tốt nhất trên Android
icon-hotỨng dụng tăng 50% thời lượng Pin cho Android
Clip hot chọn lọc
Lộ clip sex của Kiều nữ ở Hải dương
Clip sex cô giáo ở Bắc Giang cực hot
Em gái tự sướng cực xinh
Top 10 diễn viên JAV hot nhất hiện nay
Trang chủ » Thế giới truyện

Vừa Rên rỉ, Sơn vừa hất hất cái mông nên như cộng hưởng với nhịp cưỡi của Hương. Được một lát, Sơn lấy con cu của mình làm trụ xoay người Hương một vòng và giờ đây Nàng vẫn ngồi trên mình gã, Lưng quay về phía Sơn mà tiếp tục phi tuy tốc độ có giảm đôi phần nhưng sự cọ sát được tăng gấp bội vì tư thế xiên ngược của Buồi Sơn trong lồn Hương. . Tay Hương giờ đây ôm lấy hai hạt tinh hoàn của Sơn, đầu nàng cúi xuống quan sát Cái Buồi gân cứng kia ra vô lồn mình, Nàng thấy kích thích vô cùng, nước nhờn của cả hai bôi ướt đẫm bọng dái Sơn.

Sơn nằm dưới thì hơi bị động, hơn nữa thấy tốc độ của Hương có vẻ chậm lại thì gã bèn ngồi dậy luồn tay ôm lấy vú Hương mà đụ hất nên, miệng gã ngoạm lấy cái cổ cao trắng ngần của nàng đang nghẹo sang một bên vì đê mê… Rồi gã đẩy Hương về phía trước cho Nàng chống tay xuống đệm, gã đụ nàng như điên như dại từ phía sau lại.

Rã rời chân tay vì sướng, vì dâm thủy ra quá nhiều, Hương thả tay nằm phục xấp người xuống đệm, mông vẫn chổng cao phơi cái lồn tả tơi nhoe nhoét ngược nên cho Sơn đụ Sơn giập và Đỉnh điểm của hoan lạc đã đến với nàng khi mà Sơn vừa đụ vừa lòn tay ra phía trước mà gẩy gẩy day day cái mồng đốc và xoa quanh mép lồn nàng làm toàn thân Hương giật nên nước Lồn trào ra liên tục. Các cơ trong Lồn nàng co giật co giật thắt bóp lấy buồi Sơn là Sơn cũng muốn xuất tinh. Gã rút buồi ra khỏi Lồn Hương, đưa kề nên cái miệng đang há sẵn chờ đợi của nàng.

Tuy nhiên sự thay đổi tư thế đã trì hoãn sự xuất tinh của Sơn. Một lát không thấy Sơn xuất tinh, Hương lấy bờ môi chụm lại bao quanh nơi đầu khất buồi Sơn, Nàng bắt đầu bú mút, lưỡi nàng đẩy đẩy nơi rãnh xẻ đầu khất, một tay Nàng xóc nhẹ nhẹ con còn cu ướt đẫm dâm thủy, tay kia mân mê hai hòn dái săn cứng của Sơn

Ngần ấy động tác làm Sơn chẳng chống cự được bao lâu, Gã đưa con cu sâu vô miệng Hương và cơ thể gã rùng mình một cái, từng luồng tinh trùng phọt mạnh vô cổ họng Hương. Chỉ thấy Nàng rên một tiếng khe khẽ và ngậm chặt lấy Buồi Sơn mà bú mà nuốt như đứa bé bú mẹ. Vâng không phải là Sơn bú sữa mẹ như mười mấy năm trước mà là Hương đang bú dòng tinh trùng từ buồi của con trai ruột mình. Có nghịch lý không? có dâm loạn không? Câu trả lời dứt khoát là: Có!!! thật là vô luân, vô cùng bệnh hoạn… nhưng với họ chỉ còn là niềm hoang lạc, nỗi đê mê thoả mãn lạc thú nhục dục. Hãy trông kìa, người đàn bà u mê đang đưa lưỡi liếm nốt những giọt tinh trùng cuối cùng nơi đầu buồi con trai mình. Kìa những nét hạnh phúc mỹ mãn trên nét mặt nàng khi nàng cần mẫn liếm láp sạch sẽ con cu và toàn bộ bọng dái ướt đầm dâm thủy của gã trai đang đờ đẫn vì thỏa mãn.

Nằm ngả người xuống đệm gã trai luồn tay vô tóc người đàn bà – người tình của mình mà nâng đầu nàng nên. Gã trao Nàng một nụ hôn yêu thương – đúng hơn là họ hôn nhau đầy âu yếm… .

Rã rời vì mệt, vì sướng họ thả mình trong đê mê hoang lạc, từ từ cả hai chìm vào giấc ngủ mà tâm tưởng còn bồng bềnh những khoái cảm nhục dục.

Trung thực nhất chỉ là ống kính Camera vẫn đang cần mẫn ghi lại sự loạn luân của hai Mẹ, con. Hình ảnh hai thân thể trần truồng lõa lồ lúc thì ôm quấn lấy nhau, lúc thì giang ra phơi bày như bất cần, như thách thức với đạo đức nhân loại… vâng quan hệ loạn luân của họ còn dấn sâu hơn, tội lỗi hơn nhiều… dẫu rằng sau này chẳng có Camera nào ghi lại.

Ba tiếng gõ „ cộc… cộc… cộc. . „ vang nên – tiếng Búa gỗ gõ nên bàn – làm Sơn giật mình nhìn quanh. Quang cảnh nơi đây rõ ràng là một toà án… S, đang phân vân tự hỏi chuyện gì đang xảy ra, thì vang nên giọng nói của vị quan tòa mà Sơn đang cố nhìn mà không rõ mặt:
Bị cáo ngươi có nhận tội không?
Có chuyện gì vậy, tôi chưa hiểu… ! Sơn ấp úng
Bằng chứng rành rành, Ngươi có nhận đã phạm tội quan hệ loạn luân với Má ruột của mình – có nhận tội không?
Có… không. . không! Cái đó không phải là tội lỗi! Sơn hoang mang kêu nên.
Ha ha ha. . Nguơi hãy nói ra xem ngươi có phải đã quan hệ tình dục nhiều lần với Má ruột của mình không?
Có, nhưng… !!!
Như vậy có phải là tội loạn luân không?
Không, không phải là tội!!! – Sơn thanh minh – không có bạo lực, cưỡng ép cũng không có tống tiền tống tình chi hết, chúng tôi hoàn toàn tự nguyện mà!
Như vậy là hai Mẹ con ngươi thông dâm với nhau không phải là tội Loạn Luân sao?
Loạn Luân??? vâng như người đời gọi thì đó là loạn luân nhưng chúng tôi chỉ đem lại cho nhau sự sung suớng hạnh phúc, đó không phải là tôn chỉ của xã hội loài người sao?
Thật là ngoan cố quá, Các người đã làm đảo lộn luân thường đạo lý hàng ngàn năm loài người thừa nhận.
Thưa ông, mọi quan niệm về đạo đức xã hội chỉ là tương đối có giá trò trong thời điểm và không gian nhất định. Nếu theo như đạo đức mà ông nói thì đàn bà khi lấy chồng phải còn trinh trắng, ly dị là tội lỗi… không chồng mà có con thì cạo đầu bôi vôi đuổi khỏi xứ… những giá trò đó loài người cũng hàng ngàn năm xây đắp đó thôi!!!
Ngụy biện, ngụy biện tội của các người thật là đáng chết!
Thưa Ông, hãy nhìn cuộc đời còn có lắm thứ loạn đáng tội hơn nhiều: kìa những đứa con nghiện ngập hành hạ cả gia đình bằng vật chất bằng vũ lực… kìa những đứa con đuổi Bố Mẹ ra đường vì tranh nhau miếng đất, căn nhà… Vâng, ông hãy cứu lấy những giá trò đang bị băng hoại ấy truớc đi.
Ngươi thật hoang đường lắm, ở đây ta chỉ xét tội các ngươi thôi. Theo như luật pháp và đạo đức hiện hành, hai mẹ con ngươi phạm tội thông dâm loạn luân đáng tội chết nhưng xét những lý lẽ của ngươi, ta phán quyết từ nay tách hai người mỗi đứa một nơi… và để triệt tiêu tính dâm đãng của nhà ngươi bổn quan lệnh chặt đứt dương vật của ngươi… . người đâu… – Vị Quan tòa ném mẩu lệnh bài xuống, và bây giờ Sơn mới nhận ra đó là vị quan tòa nổi tiếng trong sử sách – Bao Công mặt đen – Sơn thất kinh không kịp kêu nên phản đối đã thấy nhói một cái nơi dương vật.
Không… Khô. . ô. . ô. . ng!… … . Khô. . ô. . ô. . ng… … Gã gào nên thảm thiết.

***

Choàng tỉnh, miệng vẫn còn ú ớ, mình mẩy đầy mồ hôi ; Sơn mới biết là mình vừa trải qua ác mộng, thật là hú vía… Chỉ là cơn mơ thôi… . nhưng cái cảm giác nhói nhói nơi con cu thì quả là có thật… tỉnh hẳn, Sơn mới nhận ra thì ra Hương đang gối đầu nên bụng gã, miệng ngậm lấy Cu của gã mà bú bú nhay nhay, thỉnh thoảng lại cắn nhẹ một cái. Thấy Sơn ú ớ Nàng cười hỏi:
Cưng dậy rồi à? có đói chưa?
Sơn đói rồi, Má à… . . ! gã định kể cho Hương nghe về giấc mộng của mình nhưng cái miệng dâm đãng đang vuốt ve ngịch ngợm Con cu của Gã làm gã lại thôi.
Gì thế cưng? Má đi chuẩn bị đồ ăn nghe. – tay vẫn cầm Con cu của Sơn đang cứng dần mà lắc lắc, Hương âu yếm nó – Cục cưng này ngoan nha, chịu khó bồi bổ thật khỏe nha!… trời ơi đẹp quá, yêu quá đi.
Nàng đưa miệng ngậm chặt thật lâu lấy Buồi Sơn mà bú nhẹ nhẹ khiến nó cương cứng hẳn nên. Bao nhiêu ám ảnh bởi giấc mộng, giờ đây đã dần dần tan biến khỏi đầu Sơn.
Để mặc con cu của Sơn thượng đứng vì bị kích thích, Hương rời khỏi phòng vô bếp nấu ăn. Sơn nằm đó như để cân bằng hoàn toàn trí não – Chỉ là giấc mộng thôi, đằng nào cũng phạm tội rồi – gã tự trấn an mình. Đưa tay xuống sờ con cu còn ướt nước miếng của Hương gã bắt đầu thấy nứng trở lại. Vẫn trần truồng, tay xóc xóc con cu, Sơn đi vô bếp tìm Hương, không thấy Nàng ở đó nhưng Sơn nghe tiếng nàng ở phòng khách. Đẩy cửa phòng khách, gã thấy nàng đang nói chuyện điện thoại với ai đó, trên mình trần truồng chỉ khoác mỗi chiếc tạp dề phía trước; có lẽ nàng đang định nấu ăn thì có điện thoại. Thấy Sơn vô phòng khách, Nàng đưa ngón tay nên miệng ra dấu giữ bí mật. Nàng nói với người bên kia điện thoại:
Vâng, vâng, Anh đã tới nơi an toàn ạ!… vâng con đi chơi rồi không biết lúc nào về… dạ… Oh, oh… ơh… kìa!!!… .
Hương bịt vội lỗ Phon của ống nghe lại vì sợ tiếng rên vừa rồi của Nàng bị chồng nàng bên kia đầu dây nghe thấy. Thì ra tranh thủ nàng nói chuyện điện thoại với Quang, Sơn đã tới đằng sau nàng đẩy nàng quỳ xuống ghế dài Salông ở tư thế hơi cúi về trước, Gã vỗ nhẹ vô mông Hương một cái và dùng hai tay banh Mông Nàng ra khiến hai mép thịt rời nhau ra lộ ra cái lỗ hồng hồng. Cái đầu buồi nhẵn bóng của Sơn được đưa tới lách qua khe hở mà cọ nên cọ xuống khiến Hương nhột sướng không kìm nổi phát ra tiếng rên vừa rồi. Một phần Hương muốn bảo Sơn cẩn thận kẻo Quang biết, phần khác hình như hoàn cảnh càng căng thẳng nàng thấy càng kích thích hơn. Mà quả thật là vậy, làm tình thực ra chỉ ngần ấy động tác mà thôi, cái sự kích thích, sung sướng bị ảnh hưởng rất lớn bởi tâm lý mà ra. Ví như tại sao những kẻ ngoại tình thấy sung sướng thỏa mãn hơn khi làm tình cùng Chồng hoặc Vợ mình. Đằng này hơn cả ngoại tình, Sơn và Hương lại là hai mẹ con ruột và bây giờ họ đang dâm loạn ngay cả khi Hương đang nói chuyện điện thoại với chồng mình – Vâng, nàng run lắm và cũng thấy sướng lắm. Dâm thủy của Nàng giờ đây đã nhoe nhoét hợp với nước nhờn của đầu buồi Sơn làm cái đầu khất ấy cứ như muốn trượt vô cái lỗ đã mở rộng toang ra kêu gọi.
Phía Sơn thì cũng bị kích thích không kém. Gã muốn đút buồi vô lồn của Hương để thỏa mãn ham muốn, phần khác gã muốn kéo dài sự kích thích này hòng đạt tới khoái cảm cao hơn nữa cho gã và cho Hương. Cái Lồn này dẫu là của má ruột gã nhưng bây giờ đã thuộc về gã. Bất cứ lúc nào gã muốn cũng có thể tìm ra một cơ hội nhất định để cùng nó thỏa mãn dâm cuồng, bởi vậy Sơn chẳng cần vội, gã vẫn có thể chú ý đối thoại của Hương trong phôn.
Dạ, dạ… em sẽ làm như anh dặn… ah… oh… không, em vừa đập con ruồi… !
Hương phải nói dối chồng nàng vì nàng chẳng đập gì hết mà là thằng con vừa đáng yêu, vừa đáng ghét của Nàng đã làm Nàng tưởng như được Sướng đến nơi lại bỗng giơ tay tét một cái vào mông nàng rõ kêu. May mà nàng nhanh trí nghĩ ra cái sự đập muỗi… và Nàng lại bịt lỗ phôn lại để rên một hơi cho đã sướng:
ơh, Sơn làm gì thế… kìa… cho vô đi Sơn!!! Nàng nói với Sơn
Má cứ nói chuyện với ba xong đi! Sơn trả lời giọng bí hiểm.
Dạ, rồi… … , rồi… … , hôm nào thì anh về? chủ nhật ạ? dạ, dạ… . Nghe lời Sơn, Hương tiếp tục đối thoại với Quang.
Để Hương tiếp tục nói vô Phôn, Sơn tiếp tục banh hai mông Nàng ra mà cọ đầu buồi dọc khe lồn Nàng giờ đây đã chổng ngược nên phó thác hoàn toàn cho gã. Nhưng cái mà Sơn đang bị cuốn hút giờ đây không phải là cái lỗ mở rộng kia mà gã đang chăm chăm ngắm lỗ đít của Hương. Hồi nào Sơn cũng có nghe qua chuyện người ta đút Buồi vô lỗ đít mà đụ, Sơn không tin lắm. Nhưng mà mấy anh chàng đồng tính luyến ái họ chơi nhau vô lỗ đít, đó là sự thật có tính thuyết phục khiến Sơn tin là có thể. Cơ hội tình cờ khi Sơn banh mông Hương ra thì lộ rõ cả hai lỗ làm Sơn nảy sinh ý định thử một lần xem sao. Sơn cứ như vô tình trượt đầu buồi từ Lỗ Lồn Hương ngược nên quét vô lỗ đít Nàng khiến nó cũng được bôi ướt nhoẹt như Lỗ Lồn Nàng. Hương không phản đối vì động tác của Sơn gần như vô tình, hơn nữa cảm giác lạ của cọ sát mới nơi lỗ đít khiến nàng thấy gai gai sương sướng – Lỗ đít có vẻ như hé ra khi nàng chổng cao hẳn mông nên đón nhận cảm giác mới mà Sơn đang đem lại. Nàng vẫn cố duy trì cuộc nói chuyện gần kết thúc với Quang qua Phon:
Dạ, anh cứ yên tâm, thế nhé vâng em cúp máy đây… dạ!!!… Áh. . ah. . ah… ôi đau quá ah. . ahh… schyu. . schyu… Sơn làm gì mà đau thế.
Thì ra thấy nàng sắp cup máy, Sơn tranh thủ cơ hội cuối cùng đưa đầu buồi sát lỗ đít Hương, gã nhấn mạnh một cái hòng đưa buồi lọt vô lỗ đít nàng. Cái đầu khất chưa lọt kín vô lỗ đít của Hương đã khiến Nàng la nên vì đau đớn. Cú nhấn đẩy chúi nàng về phía trước, đúng lúc Nàng cúp Phôn và la nên vì đau đớn.
Xin lỗi Má nghe!!! Sơn định cho vô… thử thôi.
Trời ơi, To như cái chày kia mà định đút vô lỗ đít người ta đó hả – nàng vẫn còn nhăn nhó vì đau.
Hm, Sơn nghe thấy người ta nói nên thử… làm Má đau lắm hả?
Đau lắm… mà… người ta làm được thật sao?
Má đau thì thôi, mình khỏi thử nữa… Sơn nghe họ nói là lúc đầu hơi đau nhưng sau sẽ thấy thích. Có những phim người ta làm cả hai lỗ một lúc…
Sao mà làm hai lỗ một lúc?
Thì hai người đàn ông, mỗi người một lỗ… thậm chí còn thêm một người đụ vô miệng nữa… nhưng chắc chỉ trong phim vậy thôi. Má đau thì từ nay Sơn sẽ không thử nữa nha.
Ừ, đút vô lỗ đít thì đau lắm, Hai người – một ở miệng, một ở Bướm – thì chắc là được, nhưng mà cũng không được đâu vì Má chẳng thể nên giường cùng ai nữa ngoài Sơn và Ba.
Giá mà ba. . !!! Sơn bỏ nửa chừng câu nói có vẻ tiếc rẻ.
Ôi, đừng nghe, Ba sẽ giết chúng ta mất! – Hương thốt nên sợ hãi nhưng cũng hàm chứa một sự tiếc rẻ nhất định.
Má có đỡ đau chưa? Sơn hỏi trong khi các đầu ngón tay vẫn xoa nhẹ nơi mép lỗ đít Hương.
Hết rồi, xoa như vậy thấy thích lắm nhưng cho vô chắc người ta phải dùng thuốc bôi trơn gì chứ?
Chắc vậy, thôi từ nay Sơn sẽ không làm Má đau nữa.
Ừh, nếu Sơn nhất định muốn thử thì Má sẽ kiếm thuốc bôi trơn.
Oh, không cần đâu, cái này là đủ làm Sơn Hạnh phúc rồi! – Sơn vừa vuốt ve Bướm Hương vừa nói.
Ờ, Má cũng vậy, chỉ sợ Sơn chán nó rộng muốn cho vào lỗ khít hơn thôi! mà thôi, đói lắm rồi đi làm đồ ăn cùng Má cho vui đi nha!

Bữa trưa của họ hôm ấy tận hai rưỡi chiều mới được chuẩn bị xong, và bữa ăn kéo dài tới gần bốn giờ rưỡi chiều mới kết thúc. Nguyên nhân bởi sự đứt quãng của công việc xảy ra liên tục. Gọi là vô bếp giúp Hương nấu ăn nhưng thực ra Sơn chính là kẻ phá đám Nàng thì đúng hơn. Chỉ có điều là cái sự phá đám đó lại được khổ chủ hưởng ứng tích cực nên chẳng biết trách ai… Hai kẻ tòng phạm bày ra đủ thứ trò ái tình như đôi tình nhân trong tuần trăng mật… đầu tiên Sơn chỉ đứng sau Hương luồn tay nên mân mê vú Hương nghịch ngợm, như vậy thì Nàng vẫn làm được việc, tuy tốc độ có chậm hơn. Dần dần gã lấn dần đưa cả con cu thượng cứng luồn qua, từ sau đút vô lồn Hương, dĩ nhiên là cái Lỗ lồn đã mở rộng và ướt đầm ; cái mông phải hơi cong ra sau một chút – rõ ràng tốc độ làm việc sẽ chậm hơn nữa. Đúng lúc ấy Hương đang gọt mấy củ cà rốt, tay Nàng lóng ngóng vì đang mải tận hưởng cái sướng của những chiều chuộng ra, vô nhẹ nhàng của Sơn. Sơn nảy ra một ý định, hỏi Hương:
- Má có muốn vừa được đụ vừa được mút không?
Có… . – trong lúc đang sướng Nàng buột miệng theo tiềm thức – à. . không thể được đâu!
Được nè! – Sơn khẳng định và gã cầm một củ Cà rốt khá to mà đưa nên mép Hương khua khua rồi đưa lọt vô miệng nàng.
Cảm giác ngậm củ Cà rốt thì rõ ràng là Hương không thấy sướng như ngậm mút một cái buồi thực sự. Nhưng khi Sơn bắt đầu tăng tốc độ bên dưới dập nhanh dần nên và đồng thời bên trên cũng ra vào nhịp nhàng thì Hương bắt đầu lú lẫn không biết cái sướng nào từ đâu đưa lại. Cái sự rên rỉ bị tắc nghẹn bởi củ cà rốt ngậm nơi miệng nghe mới dâm đãng làm sao:
-Ah… Ahhh. . Oh… Ohh… Ồ… Ồ… Ồh… !!! Phản xạ tự nhiên, Hương vừa cong mông đón nhận buồi Sơn, vừa bú mút củ cà rốt kia như một con cặc thực sự. Giá như nó là một con cặc thật thì Nàng chắc sẽ sướng điên nên được mất… nghĩ đến đây Hương bỗng thèm thực sự được bú ngậm một con cặc thật trong miệng. Nàng hất mông đẩy Sơn lùi ra, cái Buồi ướt, cứng bật ra lập tức được nuốt sâu vô miệng Hương. Nàng bú thật chặt như để hưởng thụ cho hết cái thèm khát mút cặc đang được thỏa mãn. Thỏa mãn cái này thì mất cái kia, Miệng được bú thì lồn không được đụ; cái lỗ vẫn còn toang hoác chổng nên như ấm ức ganh tị đòi được chăm chút.
Đang sung sướng được Hương bú mút, Sơn vẫn còn đủ tỉnh táo để nhận ra điều đó, gã hơi gập người nhoài tay xuống áp cả bàn tay nên cái đám thịt bầy nhầy đẫm ướt kia mà day mà xoa. Gã vạch cái khe thịt ra rồi thay vì đút ngón tay vô như những lần trước, gã từ từ đưa củ Cà rốt vô Lồn Hương. Nàng vừa mút vừa rên hừ hừ, vừa hất hất mông nên cho củ Cà rốt kia đụ, dường như vẫn chưa đã. Thấy vậy Sơn rút hẳn củ cà rốt ra ngoài rồi quay đầu to của nó mà đút vô Lỗ lồn của Hương mà thụt ra thụt vô, ngoáy ngoáy làm Hương sướng đến lịm người, nước lồn Nàng trào ra ướt cả tay Sơn, cả mông nàng.
Càng sướng thì cái miệng Hươngcàng bú mút cuồng nhiệt, làm Sơn cấn, nứng đến cao độ mà hẩy mông đụ liên tục vô miệng má ruột mình. Càng đụ càng thèm phần vì Buồi Sơn không thể đụ ngập vô miệng Hương được, phần vì cử động nhanh đôi khi răng Hương cọ chạm vô đầu Buồi Sơn khiến gã hơi đau nhưng kích thích vô cùng. Rút cái buồi lừng lững ra khỏi miệng Nàng, gã đút của cà rốt trở lại miệng nàng và đè sấn Nàng ra sàn bếp, giật tung cái tạp dề nấu ăn, gã sụt con cu ngập sâu vô lồn má ruột của mình. Chẳng cần căn chỉnh lựa lách chi, Buồi của Sơn cắm ngập ngay vô lồn Hương. Gã giập bành bạch cho thỏa cơn dâm thèm đè nén. Chỉ thấy Hương ú ớ với của cà rồt nơi miệng còn Háng thì giang rộng ra cho Sơn tha hồ mà xiên mà chọc.
Gác hai chân Hương nên vai mình, Sơn vừa đụ vừa ngắm cái cảnh buồi gã bị nuốt vô rồi lại kéo ra khỏi lồn Má ruột của mình kéo theo bao nhiêu nước nhờn của cả hai trào ra làm ướt đẫm cả mép lồn Hương lẫn bọng dái Sơn. Càng nhìn càng bị kích thích, gã cúi thấp người và đầu xuống đưa miệng ngậm lấy vú của Hương mà bú mà mút chùn chụt. Hai chân Hương không còn gác nên vai Sơn nữa nhưng vẫn giang rộng và giật nhịp theo những cú giập của đứa con trai quí tử kia.

Vừa bú vú Hương, Sơn luồn tay ôm vòng banh rộng mông Nàng ra mà giập liên tục như cái chày giã gạo đang giập vô cối – cái lỗ lồn giờ đây đã bị banh rộng toang hoác lại thêm phần nhoét nhoe tinh dịch trong đến tan hoang làm sao. Đã thế các ngón tay của Sơn còn luồn tới mà gãi mà nhay các mép lồn đang giật giật kia làm nước lồn Hương trào ra từng đợt không ngớt chảy dọc cả xuống mông nàng. Ngón tay của Sơn cứ xoa cứ vuốt quanh lồn Hương rồi từ từ theo đà nước nhờn, ngón giữa của Sơn trượt xuống lỗ đít Hương cũng đang ướt đẫm tinh dịch từ trên chảy xuống. Không chần chừ, Sơn đưa sâu ngay ngón tay trơn ướt của mình ngập vô một đốt ngón tay trong lỗ đít Hương.
Chỉ thấy Hương gừ nên một tiếng, Nàng bây giờ hoàn toàn mụ mẫn chìm đắm trong cảm giác đê mê. Thằng con trai của nàng quả là xứng đáng được leo nên giường cùng Má ruột nó. Mới có một tuần mà nó đã biết sưu tầm ở đâu cung cách làm nàng sướng quá chừng, từ Miệng, đến vú, đến lỗ lồn… và cả lỗ đít nữa, chỗ nào cũng được chăm sóc một cách hợp lý. Nhất là khi Sơn điều chỉnh sự ra vào sao cho khi buồi nó đang theo chiều rút khỏi lồn Hương thì ngón tay lại ấn sâu vô lỗ đít nàng và ngược lại. Thì ra giữa hai cái lỗ đó khoảng cách chẳng bao xa, nhất là phía ngoài thì hầu như chỉ cách nhau có một thành vách mà thôi. Cho nên cái sự chuyển động ngược chiều kia làm cọ sát của cả hai phía vách ngăn đều tăng nên rất nhiều khiến Hương sướng đến mức chẳng còn tự chủ được nữa mà kéo củ cà rốt ra khỏi miệng để rên rỉ cho đã sướng:
Ôi, ôi… Ốh… ốh… s ứ ứ ớ n g quá thế này cưng ơi… ơh. . ợh. . ah ah aahhh!!!

Cùng tiếng la sau cùng của Hương người Nàng giật giật liên tục, dâm thủy tràn ra như không ngừng. Tay nàng sục vô tóc Sơn mà kéo mà đẩy theo những cơn sướng. Và nhất là khi từng dòng tinh trùng nóng hổi phụt liên tục như bắn xối xả trong lồn Nàng thì Nàng chỉ còn biết cảm ơn thượng đế đã gửi đến cho nàng một thiên thần tình dục và nàng cũng tạ ơn quỉ satang đã lôi kéo Mẹ con nàng vô chốn tội lộ đầy hoan lạc này.
Hai chân vẫn giang ra để thõng xuống đất, Nàng tận hưởng sự lạc thú đang được kéo dài bởi sự liếm láp vuốt ve của cái lưỡi dâm dục kia trên khắp vùng âm hộ của Nàng.

Còn Sơn, gã đang dùng lưỡi để thu dọn cái chiến trường mà gã vừa bầm nát, Hai tay banh lỗ lồn Hương, Gã liếm từ từ dòng tinh dịch chảy ra và choài người nên, gã hôn nàng, cũng là chia cho nàng một chút dâm dục. Cả hai cùng lim dim hưởng thụ sự sung sướng của Hoan lạc mà họ đã đạt được. Hai kẻ loạn dâm không còn nghĩ tới cái đói – trong đầu óc họ chỉ còn ám ảnh của Dâm cuồng mà thôi.

Bữa ăn trưa của họ tuy muộn nhưng thật ngon miệng, Hương Luơn gắp thức ăn đút tận miệng Sơn, chăm sĩc như người vợ âu yếm chồng. Sơn vừa ngắm Nàng vừa ăn, nữa giục:
- Má ăn đi! cứ gắp hồi cho Sơn vậy?
- Chịu khĩ ăn đi cưng, – Hương không ngừng tay gắp – từ sáng tới giờ hao tốn bao nhiêu năng lượng, mà sao tham thế hả cưng?
- Bên người đẹp thế này không ham sao được – Sơn khẳng định một cách chân thành.
- Cưng… chỉ xạo không à! – mặt nàng đỏ hồng nên vì hạnh phúc – ai mà thèm người ta ngồi cái đồ quỉ Dzâm dzục này chớ, như Ba đĩ, ổng đâu có ham!
- Chỉ có Ba mới để phí hồi vậy thơi, chứ Sơn đảm bảo 100 thằng đàn ơng mà thấy Má ngon lành vầy, không có thằng nào không thèm hết!
- Lại xạo. . nữa… – Nàng phản đối nhưng hình như nhịp tim đang đập nhanh dần – cho đến lúc này đâu có ai ngĩ ngàng đến đâu?
- Dĩ nhiên, Má đã có chồng, con lại luơn luơn nghiêm trang vầy thì có thèm họ cũng chỉ để trong bụng thơi. Má cứ thử hơi hơi hở hang một chút và cởi mở một chút xem…
- Hổng dám đâu… Cưng hư quá… súi bậy người ta lẳng lơ hồi, lỡ bọn đàn ơng họ làm bậy thiệt thì sao?
- Sơn chỉ muốn chứng minh là Má đẹp và khêu gợi đàn ơng thơi, chứ đời nào chịu cho đứa nào đụng vơ… của Sơn. Chừ phi tự Má bị họ khêu gợi lại thơi.
- Cưng này, cứ làm như người ta đĩ. . ĩ. . ĩ… lắm!!!… ờ, mà khi đĩ thì sao?… Hương bắt đầu cảm thấy cảm giác khác lạ nơi cửa mình!
- Nếu Má thèm muốn… thì Sơn sẽ thỏa mãn! Sơn Đâu có súi bậy chi đâu, Má chỉ là của Sơn Thơi, dĩ nhiên Ba là ngoại lệ.
- Ờ, cưng nhắc đến ba, mới nhớ là sáng nay Ba gọi điện nói Má con mình chuẩn bị tối nay đĩn khách.
- Ai vậy Má? Sơn hỏi hơi thất vọng khi nghĩ đến sự mất tự do nếu có khách.
- Hùng, con Dì Hai đĩ – nữa về nghỉ hè – tiện đường sẽ ghé qua đây, ngủ lại đây tối nay.
- Ngủ lại đây… ??? Sơn lộ rõ vẻ bất mãn.
- Đâu có sao! – Hương An ủi Sơn – Hùng sẽ ngủ ở phịng khách, Má không để cưng cơ đơn đêm nay đâu!
- Thế cũng được! – Sơn thấy vui vui trở lại khi nghĩ đến cảnh được ơm ấp Hương đêm nay trước sự hiện diện của kẻ thứ ba trong nhà.
- Thơi, mình dẹp đồ, Má cịn đi chợ chuẩn bị đĩn khách.
- Sơn sẽ ở nhà dọn dẹp, Má cứ đi mau đi!
Họ kết thúc bữa ăn, Hương đi mua đồ, cịn Sơn xếp dọn lại căn nhà đang bừa bãi – kết quả của những cuộc truy hoan sáng nay.

*
* *

Tầm 6 giờ tối có tiếng chuơng reo, cả hai Má, con Hương, Sơn Cùng ra đĩn khách. Sơn Và Hùng là con Dì con Già, Hùng lớn hơn Sơn Hai tuổi nhưng hồi bé cũng thường hay chơi đùa với nhau thân thiết rồi 4 năm trước đây cả gia đình Hùng chuyển chỗ ở nên không gặp nhau. Hiện thời Hùng là sinh viên Y năm thứ nhất – nhân dịp về nhà nghỉ hè, Hùng ghé thăm gia đình Sơn.
- Chào Dì Ba! Hùng lễ phép chào Hương trước!
- Ờ, con vơ nhà đi! mấy năm không gặp mà lớn quá trời – cao hơn cả Dì nè!
- Vâng, con cũng 18 tuổi rồi cịn gì – Quay qua Sơn, Hùng nửa chào nửa reo vui – Sơn độ này cũng lớn quá ha – cũng cao hơn Dì Ba rồi nè!
- Thơi Mình vơ nhà đi – Sơn Ra dáng chủ nhà – anh Hùng mệt thì vơ rửa ráy – Sơn Và Má dọn đồ ăn tối nghen.
Trong lúc Hùng Vơ nhà tắm thì Má con Sơn bày bữa tối, Gặp người bạn, người anh em thủa bé, Sơn Cũng thấy vui vui, bỗng nghe Hương nhận xét:
- Trơng hai đứa cũng giống nhau quá ha!
- Thì tụi con cũng hạp tính nhau từ lúc cịn bé mà. Lúc đĩ có cái gì cũng chia nhau thân thiết lắm đĩ.
- Hạp tính thì hạp tính chứ chắc hổng có Dê như Cưng đâu?
- Ai mà biết được chứ, Dzâm hay không phải có hồn cảnh mới biểu lộ ra ngồi chớ.
- Trơng hiền và học giỏi như vầy chắc là không rồi.
- Đàn ơng thấy gái đẹp ai mà không Dzê chứ! Giờ Má cứ thử thì biết ngay!
- Thơi đi, kỳ quá hà! Ai lại… như thế!!! Hùng là người nhà, lỡ lộ chuyện thì chết!
- Đâu có biểu Má làm gì đâu, chỉ ăn mặc khêu gợi một chút xem Má đúng hay Sơn đúng thơi. Bây giờ Má vơ phịng thay cái váy mỏng trong nhà và đừng mặc nịt vú nữa, Sơn Nghĩ rằng sẽ rất thú vị đấy.
- Cái này là tự cưng nghĩ ra đĩ nghe! – Hương Làm như có vẻ bị ép, Nhưng thực tâm nàng cũng muốn đồng tình với Sơn.

*
* *

Khi Hương Quay trở lại phịng bếp thì Hùng và Sơn đã yên vị nơi bàn ăn. Sơn hơm nay ngồi ở vị trí chủ nhân gia đình để Hương ngồi đối diện với Hùng.
Hùng nhận ngay ra sự thay đổi trong trang phục của Hương, Tuy nhiên Gã Trai mới lớn học giỏi vẫn vơ tư và trong sáng chưa cảm thấy sự gợi dục nơi Dì Ba, gã hỏi:
- Hơm nay thời tiết xấu quá, Dì Ba không thấy lạnh sao?
- Ờ, cũng hè rồi mà trong nhà cũng ấm lắm, Dì quen rồi. – Nàng trả lời mà thấy hơi hối hận đã nghe Sơn lao vào trò đùa này, nhưng Nàng cũng hơi tự ái, không lẽ gã trai trẻ kia không cảm thấy khêu gợi nơi Nàng.
- Thơi, chúng ta Nâng cốc đi thơi, chúc mừng gặp lại! Sơn nháy mắt với Hùng lấy lại không khí gia đình và gã nhìn Hương gật đầu đồng lõa khi thấy Nàng hơi nhồi cúi về phía Hùng, tay nâng ly rượu vang để cái cổ váy rộng hơi trễ xuống thấp thống hở ra cặp vú nây nẩy và cả hai Hương cùng Sơn đều nhận thấy vẻ thống bối rối trong mắt Hùng, hình như họ bắt đầu có chút thành công.
Hùng thì thực ra không phải là vơ tri vơ giác, khi cặp vú kia đập vào mắt gã thì dù trong đời chưa từng biết đến đàn bà, cái bản năng giống đực cũng tự nhiên mà trỗi dậy. Lúc đầu gã cịn e ngại sợ như Hương Và Sơn thấy được những cái liếc trộm của mình. Nhưng thấy hai người cứ ăn, cứ nói một cách tự nhiên và Hùng cũng nhận thấy cặp vú kia không phải chỉ thu hút có mình gã mà cả Sơn Cũng thường liếc, thậm chí đơi lúc nhìn một cách sỗ sàng nhất là mỗi lần Hương Nhồi người sang tiếp đồ ăn cho Hùng.
- Anh Hùng cứ thưởng thức hết đi nhá! – Sơn Nói giọng úp mở – Hơm nay Má tơi tiếp đãi đặc biệt đĩ nghe.
- Vâng, ngon lắm!-Hùng đáp lại và hướng về phía Hương Gã nói – Dì Ba tiếp con nhiều quá, Tiếp Sơn Kìa, kẻo Sơn ghanh tị đĩ dì.
- Dì chiều chuộng Sơn nhiều rồi, hơm nay đặc cách chăm sĩc con một buổi! cứ thưởng thức đi con. Sơn Đâu có ganh tị đâu phải hơng Sơn?
- Hê hê, ganh tị cái gì chứ, tơi với Anh Hùng cái gì có cũng sẵn lịng chia nhau! Mà Má chiều chuộng cả hai đấy chứ! – rồi chuyển hướng câu chuyện, gã hỏi – Anh Hùng Đi học xa nhà vậy đã có Bồ chưa?
Đang bị kích thích bởi đàn bà, lại nói đến chuyện bồ bịch, Hùng đỏ lựng cả mặt li nhí:
- Ờ, Hùng vẫn chưa, cịn Sơn chắc cịn đi học cũng chưa có bạn gái?
- Gọi là có cũng được mà không cũng được – Sơn trả lời nước đơi – Chuyện dài lắm, lúc nào anh em sẽ tâm sự.
Cứ như vậy, may mà có ly rượu để Hùng đổ lỗi cho sự đỏ mặt chứ không thì chỉ cịn nước chui xuống đất… thực ra là gã rất bối rối vì nửa muốn nhìn, nửa lại thấy sợ – nhưng có lẽ cái nửa đầu lớn hơn nửa sau, lại thêm hơi rượu làm gã bạo dạn hơn một chút. Lâu lâu không thấy Hương nhồi người thì chính gã lại nhồi nên gắp đồ tiếp Nàng ra vẻ kính trọng nhưng chẳng dấu được bốn con mắt kia cái nhìn như bị hớp hồn của gã vào bộ ngực kia.
- Hùng cứ mặc dì! – Nàng hơi nghiêng về phía trước cho đơi mắt đĩi khát kia đuợc thỏa mãn. Ở vị thế này mắt Hùng không chỉ thấy bầu vú căng của nàng mà cịn lấp lĩ cả hai cái đầu ti săn cứng mập mờ. Rồi như vơ tình Nàng đánh rơi đơi đũa xuống đùi lăn xuơng gầm bàn.
- Đấy hai người cứ nhường nhau, rơi cả đũa – Sơn Trách yêu cả hai rồi rời bàn đi lấy đơi đũa mới cho Hương.
Hùng cúi xuống định nhặt đơi đũa nên nhưng nữa nằm mãi phía bên kia làm gã phải chui ngồi hẳn dưới gầm bàn, một chiếc đũa nằm ngay chỗ Hùng, chiếc kia ối oăm thay nằm giữa hai chân Hương. Mà chiếc váy mỏng lưng lửng đến đầu gối của „ Dì Ba „ tự lúc nào đã được kéo cao nên hở ra cả cặp đùi trắng đến nõn nà, hơn thế nữa hai chân Hương lại giang ra như để Hùng dễ nhặt chiếc đũa nên. Hùng chẳng cịn tâm trí đâu mà đũa với trả bát. Mắt gã dán vào cặp đùi dâm đãng kia, rồi tham lam hơn nữa ánh mắt xốy vào cái khoảng tối sáng mở rộng nằm giữa hai cặp đùi thấp thống màu lơng đen, màu da trắng trộn lẫn đằng sau lớp vải quần Silip thưa và mỏng như không có. Và cả cái đám vồng vồng hư hư thực thực đĩ đã hớp hồn gã trai mới lớn- khiến gã đần ra vụng về. Tất cả không lọt qua bốn con mắt của Hai mẹ con Hương và Sơn. Sơn Nhìn Hương đầy vẻ đắc thắng, cịn Nàng tuy thua cuộc Sơn Nhưng lại thấy lịng phơi phơi – Thỏa mãn lịng hiếu thắng, chứ không lẽ nàng lại không đủ sức khuất phục gã trai ngoan ngỗn kia.

công bằng mà nói thì Hương cũng không muốn đi xa hơn, Riêng việc loạn luân với Sơn cũng đủ làm Nàng băn khoăn lắm rồi, Nàng tự cho mình không thể là lăng lồn đĩ thõa đến mức giờ đây sẵn sàng cùng Hùng làm tình như với Sơn. Chuyện của Nàng và Sơn, Nàng luơn biện hộ bởi hồn cảnh, bởi tình thương yêu… chứ với Hùng thì… nếu xảy ra… sẽ chẳng có sự biện hộ nào cho những tội lỗi dâm loạn của nàng.

Bởi vậy, khi bữa ăn kết thúc, mượn cớ chiếc váy đã bị dơ, Nàng thay bộ đồ trong nhà có vẻ kín đáo hơn. Ba người cùng ngồi trong phịng khách nói chuyện gia đình, công việc – đại khái là thăm hỏi hàn huyên sau lâu ngày không gặp.
Hương không tỏ thêm thái độ nào khiêu khích nào, nhưng với Hùng thì khác, gã nuối tiếc bộ ngực kia đã bị che mất tầm nhìn. Như người say, gã luơn cố tìm cơ hội để được ghé mặt sát „ Dì Ba „ để hít cái mùi đàn bà từ Nàng tỏa ra, hay trả vờ với cái này, cái nọ – gã liều lĩnh tạo ra những va chạm thể xác với Nàng…

Cịn Sơn, gã nghĩ gì? trò đùa này là do gã bày ra, gã rất tâm đắc với nữa. Nhìn thằng Anh họ ngây dại chui gầm bàn ngắm đùi và Lồn Má mình, Gã bị kích thích vơ cùng. Thái độ của Hùng sau bữa ăn làm Sơn Càng muốn đẩy trò chơi đi xa hơn. Đang ngồi uống trà giữa Hương và Hùng, Sơn đứng đậy đi lấy album ảnh ra như vẻ để khoe Hùng những bức ảnh mới. Lúc quay lại như vơ tình, Sơn ngồi luơn ngồi, đẩy Hương ngồi vào giữa hai gã trai trẻ và gã dúi Album vơ tay Hương giao nhiệm vụ minh họa cho Nàng.

Ba cái đầu chụm lại dưới ánh đèn xem ảnh – thật là đầm ấm. Trơng ngồi vậy mà mỗi cái đầu lại bao nhiêu thứ phức tạp. H- ngồi giữa bắt đầu bối rối, nói năng theo bản năng vơ thức về mấy tấm ảnh. Hùng thì mặt hết đỏ đến trắng lợt, tim đập thình thịch khi ngả đầu sát gần mặt Hương và đùi gã ấp sát đùi Nàng – những va chạm giữa hai người hồn tồn có vẻ như vơ tình. Kẻ duy nhất chủ động là Sơn. Gã chẳng nghe Hương nói gì, Gã tủm tỉm theo dõi thằng Anh họ đang „ vơ tình „ đặt tay nên đùi Hương. Thấy Hương hơi vẻ rùng mình, Sơn bèn luồn tay ra sau bắt đầu ve vuốt mông nàng, hơn thế nữa, gã nâng lưng áo Hương nên luồn tay qua thun quần gã ve vuốt trực tiếp cặp mông mây mẩy của Nàng. Thực ra Sơn nứng lắm rồi khi mà thấy tay của Hùng lúc bĩp, lúc day đùi của Hương. Sơn luồn tay sâu hơn khiến Hương hơi nhếch mông và đùi phía bên Sơn nên và ngĩn tay của hắn đã tới đích. Chỉ mới chạm vơ mép lồn Hương thơi, gã đã phát giác là Nàng cũng nứng lắm rồi vì nước ra ướt nhoe nhoét cả. Hèn chi mà Hương cứ kệ Hùng xoa bĩp đùi thế kia. Sơn tự hỏi không biết Má gã nứng do gã hay do Hùng. . gã hơi ganh tị… nhưng chỉ thống qua thơi. . vì trò chơi này chính gã bày ra… và Gã cũng bị kích thích bởi trò chơi này… Đúng trình tự của trò chơi bây giờ Gã sẽ kết thúc vai diễn của Hùng để Hai má Con gã tiếp tục trong phịng ngủ của Ba, Má gã. Chờ cho Hương lật hết trang cuối của Album, Sơn đứng dậy vươn vai ngáp Giục Hương và Hùng đi ngủ, viện cớ Hùng đi tàu xe mệt cần nghỉ ngơi. Sơn Đi đánh răng rồi vơ phịng ngủ của Mình. Hương chuẩn bị chăn gối cho Hùng xong thì Hùng cũng đã đánh răng xong. Gã lí nhí cảm ơn Hương và không quên vài cơ hội va chạm thể xác khi trả vờ hỏi công tắc đèn ở đâu, tắt Tivi Thế nào… . Phần Hương Nàng đang vội, mà sự va chạm của Hùng càng kích thích Nàng nhanh chóng vơ phịng ngủ để mây mưa với Sơn. Cuối cùng thì cũng đến lúc xong xuôi, từ nhà tắm bước về phịng, Nàng đốn chắc Sơn Đã chờ sẵn trong phịng Nàng, vì cửa Ban công hai phịng thơng nhau.

Dự đốn của nàng chẳng sai – Mới đóng cửa phịng ngủ, chưa kịp quay người lại Nàng đã thấy chiếc váy ngủ của mình bị thốc nên, Nàng giơ tay nên cao và thân thể Nàng hồn tồn trần truồng. Sau khi lột váy của nàng ra. Thằng con trai đè ngửa Má nữa ra sàn nhà mà hơn ngấu nghiến nên mơi nên cổ Nàng. Gã trườn xuống Mút mát bầu Vú mà gã thịm thèm cả chiều nay. Tay gã úp nên lồn Nàng mà day. Cái lồn ướt đầm dâm thủy như tố cáo với gã về sự đĩ thõa của Nàng… thì ra cái trò… mèo vờn chuột của gã bày ra đã kích thích luơn cả Hương. Nghĩ đến chuyện này gã vừa nứng, vừa ghen. Gã Nứng lắm, gã muốn tọng ngay Buồi vào mà đụ đéo tả tơi cái Lồn dâm đãng này, nhưng lịng ghen lại gìm gã lại để hành hạ cái Lồn dâm nứng hư hỏng kia.

Bế Hương đặt nên giường, Sơn Banh lồn Nàng ra gã liếm, gã mút, gã ngốy lưỡi vơ sâu cái lỗ mở toang hốc mà đụ bằng đầu lưỡi. Rồi lưỡi Gã lại như quấn lấy cái mồng đốc mà quét, mà giật ra khiến Hương Nứng đến líu lưỡi oằn người nên van xin:
- Đụ Má đi Sơn! Má van Sơn, cho vơ đi … Má hết chịu nổi rồi! cho Má đi!!!
Mặc kệ người đàn Bà rên rỉ, Sơn tiếp tục bú mút như cố tình hành hạ cái lồn không chung thủy … Vâng, gã muốn khẳng định cái Lồn này thuộc về Gã, chỉ có gã mới làm nữa sung sướng – và gã phạt nữa vì đã Nứng nên với một gã trai trẻ khác.
Hương mụ mẫm vì sướng, Nàng không hiểu tâm tư của Sơn, Nàng chỉ rừng rực nỗi ham muốn được buồi Sơn đút vơ lồn Nàng mà đụ. Chịu không nổi nữa, Hương chồm dậy vồ lầy Buồi Sơn mà kéo lại gần về phía Lồn mình. Nhưng cái Buồi hờn ghen kia như cố tình, lại hướng về phía miệng Nàng mà tiến đến.

Không được đụ vơ lồn, nhưng nhìn thấy Con cặc bóng lống của thằng con, Hương ngoạm ngay lấy mà bú mà mút chùn chụt như để giảm bớt cơn thèm muốn. Khổ cái càng mút càng thèm được đụ. Nàng vừa ngậm Buồi, vừa ngước nhìn Sơn như cầu xin nữa hãy cho Nàng thỏa mãn dâm cuồng.
Sơn khối lắm khi nữa hành hạ được người đàn bà mà nữa cho là không chung thủy với nữa. Gã vừa đụ liên tục vơ miệng Nàng vừa lẩm bẩm:
- Cái miệng hư đốn này dám lả lơi với trai. . này, này… cịn cái Lồn dâm dật này nữa… có muốn đụ nát ra không?- vừa nói gã vừa vỗ tét tét vơ mông, vơ lồn Hương
- Ừ, đụ nữa đi, đụ nữa rách nát ra đi, Lồn Này là của cưng… Muốn làm gì cũng được!
- Rồi!!! – Sơn nói như ra lệnh – Gã Quay mông Hương lại chổng ngược nên cái lồn nở nang hếch ra sau đỏ tấy bị gã dùng đầu buồi quất quất cọ cọ, càng đỏ hơn tấy hơn. Hết thơ bạo đến nhẹ nhàng, Sơn bắt đầu cọ cả con cu cứng lừng lững chạy dọc theo khe lồn Má nữa trượt nên tới lỗ đít rồi Cưa đi xẻ lại cái rãnh lồn mở toang hốc kia làm Hương thèm không chịu nổi nữa, miệng thốt ra nhũng câu dâm loạn khốn nạn nhất của một người mẹ:
- Ơi, ơi, oh oh… Má Van Cưng… đụ Má đi… Cho Buồi vơ Lồn má đi cưng… Cưng đụ Má ruột của Cưng đi… rồi cưng muốn gì Má cũng chịu… !!! – trong tư thế của con chĩ cái động đực, Nàng cố nâng mông nên kéo mời cái buồi kia sụt vơ.

Quả thật lời nói của nàng mang lại hiệu quả tức thì. Phần vì bản thân Sơn Gã cũng đã nứng lắm rồi, lại nghe cái câu “Cưng đụ Má ruột của Cưng đi. . ” thì máu dâm loạn trong gã trào nên. Đang cọ cọ, gã đâm sụt con cặc to tướng lút sâu ngập trong lồn Hương rồi cứ thế gã dập phành phạch như thể muốn đâm nát cái Lồn mà gã vừa yêu vừa ghét… . Ấy thế mà cái mông kia vẫn hẩy đi hẩy lại ngược chiều dập của Sơn như thể kêu gọi Sơn dập mạnh hơn nữa nhanh hơn nữa. Hai tay chống xuống đất, cặp vú đung đưa lủng lẳng theo nhịp đụ, miệng há hốc hít hà rên rỉ – Hương tận hưởng khối cảm thèm khát được thỏa mãn. Theo nhịp dập của Sơn tiếng rên la của Nàng cứ to dần to dần bất chấp Hùng ngủ ngồi phịng khách kia có nghe thấy hay không:
- Á, áh… Oh… Cưng ơi… buồi ơi… sướng quá… đụ cả đêm nhá… oh ơh ahhh!
- Hừ Hừ Hừ, – S vừa thở vừa gầm gừ trong lúc vẫn đụ như vũ bão vơ Lồn Hương thỉnh thoảng gã vỗ ten tét vơ cặp mông trắng bĩc của Nàng, hay xục tay vào tĩc nàng mà ghì trơng như đang đánh xe ngựa. Lúc thì gã dùng tay banh rộng lồn ra vừa đụ vừa ngắm, lúc thì gã đút ngĩn tay vơ lỗ đít nàng mà ngốy trong khi Buồi vẫn không ngừng xiên nát Lồn Nàng. Gã muốn làm cho Nàng từ nay sẽ chỉ cịn U mê cái buồi của hắn thơi. Má hắn sẽ phải trở thành nơ lệ tình dục của hắn.

Hương tả tơi trong sung sướng đê mê, lúc này có ních đến rách lồn thật Nàng cũng mặc kệ. Hùng có vơ phịng hay Chồng nàng có về cũng mặc kệ – lúc này Nàng, hay đúng hơn là cái Lồn của nàng chỉ cần có Buồi Đụ giập mà thơi. Dẫu cả bàn dân thiên hạ có chứng kiến Nàng cũng phải hưởng thụ hết trận đụ đéo loạn luân tơi bời này đã… . Nhắm nghiền mắt lại Nàng la nên tiếng La đầy thỏa mãn cuồng loạn:
- agg ahh aahh ahh! nước Lồn nàng trào ra, cơ lồn giật giật co bĩp siết lấy Buồi Sơn. Tay một tay Nàng luồn xuỗng xoa mép lồn và kéo cái bọng dái săn cứng của Sơn như muốn ấn luơn cả hai cái hạt vơ cái Lồn đang thỏa mãn kia. Chỉ thấy Sơn dấn mạnh một cái như đút sâu đến hết cỡ đẩy nàng nằm sâp xuống đệm, gã phóng tinh trùng từng nhát từng nhát vừa nhiều vừa mạnh vơ lồn Hương

Hai cơ thể thỏa mãn bất động như đang phiêu diêu một chốn nào xa xăm lắm – đĩ là chốn hoang lạc của họ – Mặc kệ người đời nguyền rủa chửi bới!

Hết

Đọc truyện mỗi ngày tại Protruyen.Com

icon-hot Kho clip sex cực khủng
Trang: 1 2 3 4

Truyện liên quan

Truyện 18+
Truyện 18+
Ứng dụng xem Truyện 18+ với kho dữ liệu Truyện khổng lồ cho người trên 18 tuổi
Tải miễn phí
Bạn có đủ tuổi để click?
Giải trí hot
Clip nóng nên xem kẻo tiếc :
Phim-sex-girl-xinh
Phim sex nữ sinh cấp 3làm tình
Tải miễn phí | Xem miễn phí
Clip sinh viên trường múa bán dâm :
Phim-Sex-Teen
Sinh viên trường múa bán dâm trong khách sạn
Tải miễn phí | Xem miễn phí
Phim Sex Hàn Quốc :
Phim-Sex-Han-Quoc
Phim Sex hoa hậu Hàn Quốc
Tải miễn phí | Xem miễn phí
Các tư thế làm tình sướng tận óc :
Phim Sex Viet Nam
Thực hành làm tình sướng nhất - phụ đề Việt
Tải miễn phí | Xem miễn phí
Phim Sex Phá Trinh Nữ Sinh :
Phim-Sex-Nu-SInh
Phim Sex phá trinh nữ sinh tự quay
Tải miễn phí | Xem miễn phí
Phim Sex Người Mẫu :
Phim-Sex-Nu-SInh
Phim sex lộ hàng của người mẫu
Tải miễn phí | Xem miễn phí
Danh mụclên trên
Liên kết : Clip sex, Ảnh khỏa thân, Ảnh nóng, Nữ sinh khỏa thân, sms chuc mung nam moi 2014